top of page

Đau cột sống thất lưng là triệu chứng của thoát vị địa đệm. Những cơn đau dữ dội  kéo dài vài ngày rồi ngưng và lập lại. Và nếu không kịp ngân ngừa thì nó sẽ kéo dài và không thể điều trị được nữa.

 

Có những nguyên nhân khiến bạn bị đau cột sống đến thoát vị đĩa đệm trong đó có mang vác vật quá nặng sai cách, lười biến vận động và nguyên nhân lớn nhất là do thời gian xảy ra thoái hoá cột sống. Các sụn khớp sẽ hư tổn và đĩa đệm sẽ mất nước và hao mòn khi con người lớn tuổi hơn.

Refresh Spine là thực phẩm chức năng sẽ hỗ trợ và đều trị thoái hoá cột sống. Với 14 dược thảo hoàn toàn thiên nhiên không có chất GMO và tất cả sản phẩm đều được làm tại nhà máy có chứng chỉ FDA và GMP là 2 tiêu chuẩn cao nhất tại Hoa Kỳ.

 

Những dược thảo trong Refresh Spine hỗ trợ và đều trị thoát vị đĩa bao gồm:

 

Bovine Tracheal Cartilage (Sụn khí quản bò rừng) là một chất thiên nhiên rất giàu Glycosaminoglycans (GAGs) chứa Chondroitin -4 and -6-Sulfates. Chất GAGS là nguyên tố cơ bản hợp thành giữa sụn và là thành phần quí hiếm để hỗ trợ và điều trị các bệnh đau lưng, gai cột sống do thoái hoá và thoát vị đĩ đệm.

 

 

 

Vitamin C là chất quan trọng để tạo thành collagen. Vitamin C chuyển hoá các chất sắt, acid folic, tyrosin và chuyển hoá enzym, trong tổng hợp lipid và protein. Giúp tăng khả năng miễn dịch và đề kháng nhiễm khuẩn.

 

Vitamin D phòng ngừa còi xương và đau nhức xương khớp

 

Canxi là chắc quan trọng trong xương khớp, giúp tạo cho xương khớp chắc chắn hơn 

 

Magnesium giúp tăng các khoáng chất trong xương và hỗ trợ hấp thụ Canxi

 

Mangan giúp hình thành cấu trúc xương

  

Amino Acids gồm có Taurine và Serine là những chất có trong xương và cơ. Giúp cho xương và cơ phát triển và kết nối các đốt xương lại với nhau
 

Tác Dụng:

 

  Hỗ trợ đều trị thoái hoá đốt cột sống, thắt lưng, bệnh gai cột sống do chèn ép, thoát vị đĩa đệm

           

  Giúp các khớp xương sống di chuyển dễ dàng hơn

 

Lời khuyên cách sử dụng:

               

                     

   + Liều uống duy trì : ngày uống 2 viên 

​Refresh Spine là thực phẩm chức năng nên khi uống sẽ không ảng hưởng đến bao tử hay các bộ phận khác của cơ thể. Thực phẩm chức năng chỉ hổ trợ điều trị và tăng cường khả năng vận động của xương khớp.

Refresh Spine Lumbar Spine Supplements

Refresh Spine Lumbar Spine Supplements

Watch Now
bottom of page