top of page

   New Refresh Joint 2.0

 

 

 

 

*Qua nhiều năm nghiên cứu và hơn 30 kinh nghiệm trong nghành dược phẩm chúng tôi ra cho ra đời Refresh Joint 2 . Refresh Joint 2 là thực phẩm chức năng chứa rất nhiều những hoạt chất thiên nhiên giúp cải thiện và bảo vệ cho xương khớp. Trong đó,  Refresh Joint 2.0 mới chứa hơn 8 chất bổ sung bao gồm Glucosamine, MSM, Chondroitin, Collagen Type I III, Collagen Type II, White Willow Bark, Peptan, Bromelain và Boron và Hyaluronic Acid mới sẽ làm mới khớp của bạn và giảm đau khớp, và cải thiện khả năng vận động của khớp. . Ngoài ra Bovine Collagen là nguyên tố quan trọng không chỉ cho tái tạo sụn cho xương khớp, nó còn là chất quan trọng để tái tạo và nuôi dưỡng da, tóc, móng tay, cơ, răng, mắt và các mạch máu.

* Giữ nguyên hàm lượng tốt nhất của Refresh Joint Ver1.0 và thêm những chất tốt và hiệu quả nhất cho xương khớp và tái tạo sụn

* Giảm đau, tái tạo và phục hồi xương khớp và sụn

* Giảm sự thoái hoá cột sống và xương khớp

* Bôi trơn các khớp xương để bảo vệ và giúp xương khớp hoạt đông dễ dàng hơn

* Sản phẩm là thực phẩm chức năng làm từ những hoạt chất thiên nhiên

* Chứng nhận FDA và GMP tại Mỹ

* Sản xuất tại Mỹ

 

Collagen Type I, II & III để bảo vệ và tái tạo không chỉ xương khớp, mà còn da, tóc, và răng.

Boron là một yếu tố đã được biết đến để giảm các triệu chứng viêm xương khớp, cải thiện chức năng não, hỗ trợ quá trình trao đổi chất, bảo vệ chống lại stress oxy hóa và ngăn ngừa thiếu vitamin D.

Hyaluronic Acid là một yếu tố khác làm giảm đau khớp bằng cách giữ cho xương được bôi trơn tốt. Hyaluronic acid cũng được tìm thấy trong các khớp, nơi nó giữ cho không gian giữa xương của bạn được bôi trơn tốt.

 

Sự kết hợp của Glucosamine, MSM và Chondroitin sẽ giúp cho các xương khớp và sụn được liên kết chắc chắn hơn và bảo vệ xương khớp khỏi các viêm khớp và khoái hoá khớp. Đầu gối là bộ phận vận động rất nhiều trên cơ thể, nhất là khi bạn đi nhiều hay tập luyện nhiều, sự kết hợp của 3 chất sẽ giúp cho các khớp hoạt động dễ dàng hơn khi tạo những chất nhờn và những chất bổ sung cho xương khớp.

 

White Willow Bark là một chất từ cây White Willow, chất trong cây đóng vai trò như một loại thuốc giảm đau thiên nhiên cho xương khớp và các cơn đau khác trong cơ thể.

 

Bovine Collage (Peptan) chứa những Collagen Type I & III giúp cho các khớp xương được kết nối chất hơn. Ngoài ra nó còn giúp cho da, tóc, móng, cơ, xương, răng , mắt, và mạch máu được khoẻ hơn.

 

Bromelain là chất đặc biệt để tái tạo và nuôi dưỡng các sụn và tế bào.  Bromelain sẽ loại bỏ các tế bào chết, hay hư hại để tái tạo lại và bảo vệ các xương khớp khỏi sự khoái hoá.

 

Collagen II from Chicken, Collagen là một phần của sụn, xương, mô trong cơ thể con người và động vật. Collagen trong gà có rất nhiều hoạt chất tốt cho xương khớp và mô sụn. Nó có thể giúp giảm những cơn đau khớp do di chuyển, lão hoá hay sau cơn phẩu thuật.

 

Cách thức sử dụng

 

 

 

Đang trong cơn đau: ngày uống 2 lần, lần 2 viên

Để ngăn ngừa: ngày 2 lần, lần 1 viên

 

Trẻ em và phụ nữ mang thai khuyến cáo nên tư vấn từ Bác Sĩ.

compareRJ2.jpg
bottom of page